เปลี่ยนนมได้ไหมคะ

น้องคลอดก่อนกำหนด 32 วีค นน.1360 อยู่ รพ.22วัน กลับบ้านตอน นน.1800 อยู่ที่ รพ.หมอให้กินนม NAN ตอนนี้น้องครบ1เดือนแล้ว สามารถ เปลี่ยนนมให้น้องได้ไหมคะ นมยี่ห้อไหน นน.ขึ้นดีคะ#ท้องแรกคะ

เปลี่ยนนมได้ไหมคะ

บ้านนี้คลอดก่อนกำหนด34วีคพอดีค่ะ น้ำคล่ำเเตก น้องน้ำหนักเเรกเกิด2180 ตอนนี้6เดือน น้ำหนัก 9โลเเล้วค่ะ น้องกินนมเอส26สีม่วงค่ะ ถ่ายปกติ

เปลี่ยนได้ค่ะ ลองซื้อนมผงขนาดทดลองมาให้น้องทานดูนะคะ ว่าน้องกินแล้วท้องผูกมั้ย

ค่อยๆไห้น้องปรับตัว

เปลี่ยนได้ค่ะ