เด็กคลอดก่อนกำหนด

น้องคลอด 16/1/63 (36w+2d) น้ำหนักเพียง 1.84 kg. หายใจเองได้ ทานนมได้ แต่นอนทั้งวัน ไม่ยอมตื่นเท่าไร ร้องแอ้เดียวก็หลับต่อ ไม่ค่อยทาน * จะมีผลต่อพัฒนาการลูกไหมคะ * จะเพิ่มน้ำหนักยังไงดี ไม่ค่อยตื่นมาทาน ทานทีก็นิดหน่อย หลับต่อ (นมแม่ออกดีมาก อยากให้ทานเยอะๆ แต่น้องไม่ค่อยทาน)

เด็กคลอดก่อนกำหนด

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงๆนะลูก