อยากรู้น้องน้ำหนักโอเคมั้ยค่ะ

น้องคลอด36week น้ำหนัก2495gg ตอนนี่น้อง1เดือน14วัน หนัหฝก5,700แล้ว น้องหนักเกินมั้ยค่ะ แม่บ้านอื่นหนักกันเท่าไรค่ะ

อยากรู้น้องน้ำหนักโอเคมั้ยค่ะ
1 Trả lời

นน.เกินเกณฑ์นิดๆจ้า ถือว่าปกติจ้า