ชื่นชมแม่เลี้ยงเดี่ยวคุณเก่งมาก ขนาดเรามีสามี แต่ทำงานไกลกันเรายังร้องไห้ทุกวันเลย คิดถึงเขา ขนาดเขาเอาใจใส่ แต่คุณเพียงแค่คิดยังมองหาไม่เจอพ่อเด็ก เรานับถือหัวใจคุณมากนะ เราขอเป็นกำลังใจให้อีกคนนะ

4y trước

เปนกำลังใจให้เช่นกันค่ะ💓

เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกันค่ะพ่อหนีหายไปไม่รับผิดชอบตามตัวไม่ได้ไปมีคนอื่น​เเละหาไม่ใช่ลูกเค้าสู้ๆนะคะสู้ไปพร้อมกันค่ะ💓💓

4y trước

สู้ๆนะนู๋ เปนกำลังใจให้ค่ะ

น้องน่ารักมากเลยคะ...สู้ๆนะคุณแม่..แม่จะได้เจอความรักที่สวยงาม..อ้อมกอด..แววตา..คำพูด..สุดแสนวิเศษเลยละคะแม่..อะไรไม่ดีทิ้งมันไปคะ..

สู้ๆๆนะค่ะ... เราก้อแม่เลี้ยงเดียวเหมือนกันค่ะ ตอนนี้น้องคลอด 2 เดือนแล้วจร้าาา.. เหงรอยยิ้มของลูก เราก้อมีความสุข

4y trước

ขอบคุณค่ะ รอยยิ้มลูกทำให้เรายิ้มได้นะคะ☺️☺️

ขอบคุณทุกๆกำลังใจที่มีให้นะคะ รู้สึกอุ่นใจขึ้นเยอะเลย แถมมีเพื่อนคุยด้วย☺️☺️

สู้ๆนะคะ เพราะลูกคือลมหายใจของเราค่ะ ลูกคือโลกทั้งใบของเราค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

4y trước

จุดนี้ต้องสู้แล้วค่ะ 😊😊

สู้ๆนะคะคุณแม่ กำลังใจที่ดีคือลูกค่ะ ขอให้ผ่านจุดนี้ไปเร็วๆเข้มแข็งไวๆค่ะ

เป็นกำลังใจให้แม่นะคะ ลูกคือความหวัง เป็นพลังให้แม่ต้องมีชีวิตที่ดีขึ้นคะ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะสู้ๆค่ะ

อีกหน่อยแม่บ้านนี้คงจะมีโมเม้นแบบนี้ค่ะ รอๆน้องคลอดอีก2เดือน😥😥😥

4y trước

ขอบคุณค่ะ

เป็นกำลังใจให้ทั้งแม่และลูกให้สู้ไปด้วยกันนะค่ะ