แตกแล้วค่ะ17/05/64กำหนอดพอดี

น้องข้าวหอมมารายงานตัวค่ะ น้ำหนักแรกคลอด4280 #39วีค #ผ่าคลอดค่ะ

แตกแล้วค่ะ17/05/64กำหนอดพอดี

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้กำหนดคลอดวันนี้หมอตรวจปากมดลูกเปิด2เซ็นแต่ให้กลับมาสังเกตุอาการที่บ้านอีกนานไหมคะปากมดลูกจะเปิดเพิ่ม

3y trước

หมอบอกให้เจ็บท้องค่อยกลับไปโรงพยาบาลใหม่ตอนนี้มีแค่อาการหน่วงๆท้องกับมูกขุ่นๆออกมาเหมือนเดิมค่ะอยากแตกแล้ว

แม่คลอดเองหรือผ่าค๊ะ จ้ำม่ำเชียว

คลอดเองหรือผ่าคะ น้องอ้วงมากๆ

คลอดเองหรือผ่าค่ะ จ้ำม่ำมากๆ

น่าชังจังลูก สะออนน้ำหนัก

จ้ำม่ำเชียวคะผ่าหรือป่าวคะ

3y trước

แม่โดนเร่งคลอดค่ะตั้งแต่หกโมงเช้ายันบ่ายไม่ปวดปากมดลูกเปิดสองเซนแม่ไม่อาการปวดท้องอะไรเลยค่ะหิวแต่ข้าวค่ะ🤣หมอเลยจับผ่าเลยค่ะ

จ้ำม่ำหน้ารักมากค่ะ

บำรุงยังไงงั้บ

3y trước

ไข่เน้นทานประจำวันละกี่ลูกคะ เมื่อวานไปซาวด์ 34+2w น้องได้แค่1849 หมอตกใจเพราะน้องน้ำหนักน้อยกว่าเกินเยอะเลยค่ะ เรานี้ร้องไห้ขนาดขึ้น20โล น้ำหนักไม่ลงลูกเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ