อยากรู้คะ

น้องข้างหนึ่งหนังตา 2ชั้น อีกข้างไม่มี เป็นไรไหมคะ แม่ๆคนไหนรู้บอกหน่อยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อยากรู้คะ
1 Trả lời

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะเพราะคุณแม่บ้านนี้ก็ตา2ชั้นข้างเดียวอาจจะมาจากพันธุกรรมก็เป็นได้ค่ะคุณแม่

4y trước

ใจไม่ดีเลยคะ เเม่คิดหนักมาก เวลามองตาลูก