คลอดแล้ว ดีใจจัง

น้องขุนพล เกิด 18/9/19 นน. 3,705 กรัม โดยการผ่าคลอด จริงๆๆอยากคลอดเอง แต่อิแม่ทนไม่ไหว กรี้ดร้องขอหมอผ่าๆๆเลย เพราะปากมดลูกเปิดช้า #คอไปเที่ยวเดียวมา 555

คลอดแล้ว ดีใจจัง

แม่ผ่า วางยาสลบหรือบล็อกหลังค่ะ แม่บ้านนี้ก็ต้องผ่า คิดอยู่ว่าจะเลือกแบบไหนดี

บ้านนี้ก็ขอผ่าค่ะ(ฝากพิเศษ) ปากมดลูกเปิดช้ามากๆแต่ความเจ็บปวดนี่สุดยอดไปเลยค่ะ

5y trước

เจ็บเหมือนโดนอะไรคะ

อัพเดตรูปภาพตอน ปัจจุบันนี้ 6 เดือน 24 วัน หล่อไม๊ค้าบบ

5y trước

คอกลับมาแล้วว 😂😂

คุณแม่ทานอะไรตอนท้องค่ะ จ้ำม้ำจังค่ะ

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะแม่ขอผ่าเลย

ล่ำมากคะแม่ ยินด้วยด้วยนะคะ☺️

น้ำหนักน้องดีจังเลยค่ะคุณแม่

น่าชังจังเลยค่ะ จ้ำม่ำเชียว

สุขภาพแข็งแรงๆยินดีด้วยจ้า

น่าชังมากแม่ ยินดีด้วยจ้า