สอบถามหน่อยค่ะ

น้องขึ้นผื่นแบบนี้ค่ะทั้งหน้าและที่ท้องสาเหตุมาจากทานนมถั่วเหลืองค่ะพอหยุดทานผื่นหายค่ะแต่ที่หน้าไม่หายบวกกับน้องชอบเอาหน้าถูเสื้อด้วยผื่นจากจางๆลงจะหายเลยกลายเป็นเห่อแบบนี้เลยค่ะใช้ยาอะไรทาก็ไม่หายหรือแม่ควรเปลี่ยนยาซักผ้าดีคะ

สอบถามหน่อยค่ะ

บ้านนี้เคยเป็นคะช่วง1-2เดือนแรก คุณแม่ลองเปลี่ยนน้ำยาซักผ้าดูนะคะ ลองงดนมถั่วเหลืองดูด้วยคะ ถ้าน้องยังไม่ดีขึ้น แนะนำพาน้องไปหาหมอนะคะ

แม่ทานนมถั่วเหลืองแล้วลูกแพ้สารอาหารจากนมแม่ใช่ไหมคะ ลองพาน้องไปหาหมอด้วย หรือเทออยผสมน้ำให้น้องอาบทุกครั้งเพื่อยุบลงคะ

ท้องกี่เดือนคะ​ ไม่ได้ทานนมแม่หรอ? เห็นในรูปทานจากเต้าแม่​ นมถั่วเหลือง​ คือ​ นมผง​ สำหรับเด็กหรอคะ?

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ

ทำแป้งให้ค่ะขวดสีเหลืองจำชื่อไม่ได้ลูกเราก็เป็นทำแป้งให้ตอนนี้หายดีปล้ว

ถ้าทายาไม่หายแม่ควรลองเปลี่ยนยาซักผ้าดูน่ะค่ะ

3y trước

ตอนนี้จะลองเปลี่ยนไปใช้กับของน้องค่ะ

รบกวนด้วยค่ะ