แอบไปแตกมาแล้วค่า กำหนด 10กค.

น้องของขวัญมารายงานตัวงับ กำหนดคลอด 10 กค. 67 คลอดจริง 05 กค. 67 เวลา 14:44 น. 🩷 น้ำหนักแรกเกิด 3,010 กรัม น้องผ่านช่วงเวลาอันแสนเศร้าวันนี้ได้มาเจอกับแม่กับพ่อแล้ว น้องมีภาวะโพรงน้ำในสมองโต แล้วก็ เป็น ธาลัสซีเมียฮีโมโกบินเอช ค่ะ ออกมาร่างกายแข็งแรง เสียงดังฟังชัด ตอนนี้น้องมีภาวะตัวเหลือง กำลังส่องไฟค่ะ เจ็บท้อง 22 ชั่วโมง เบ่งคลอดอีก 2 ชั่วโมง แม่เกือบขิต #คลอดธรรมชาติ #ลูกคนแรก

แอบไปแตกมาแล้วค่า กำหนด 10กค.

ยินดีด้วยค่ะ