อวดรูปลูกๆคุณแม่กันหน่อยค่ะ

น้องของขวัญ6เดือน9วัน ลูกคุณแม่ติดแม่กันไหมค่ะ บ้านนี้ติดมากๆ

อวดรูปลูกๆคุณแม่กันหน่อยค่ะ

น้องอาทิตย์ครับ 25 นี้ก็เต็ม 5 เดือนแล้วครับติดแม่เช่นกันครับเพราะช่วงนี้ต้องเก็บตัวอยู่แต่ในห้องครับออกไปไหนไม่ได้ครับโรคเยอะครับ

5y trước

ใช่ค่ะ ตอนนี้โรคก็เยอะลูกก็กำลังอยากรู้อยากเห็นอยากให้อุ้มเดินเล่น

บ้านนี้ติดมากๆ ค่ะแม้แต่นอนยังนอนหนุนแขนแม่เลยค่ะ ไม่ชอบนอนคนเดียวอยากนอนด้วยกับแม่ทุกทีเลยค่ะ

5y trước

ช่ายอ้อนแต่แม่จนพ่ออิจฉาแล้วค่ะ 555+

ชื่อน้องของขวัญเหมือนกันเลยค่ะ แต่น้องคนนี้ยังอยู่ในท้องอยู่เลยค่ะพี่ของขวัญ555

5y trước

รีบๆออกมานะ คุณน้องของขวัญ

ติดแม่มากๆคะ แม่ก้าวขาออกจากคอกไม่ได้เลยคะ น้องจะติดไปจนเกือบๆ2ขวบคะ

5y trước

😆😘🥰😍😊

น้องจัสมิน 4 เดือน 25 วัน ติดแม่มากค่ะ ตามติดชีวิตแม่กันเลยค่ะ

น้องพลอยเฌอ6เดือน5วันค่ะ 🤗เด็กคนนี้ตังเมเรียกพี่ติดนึบ😁

5y trước

กินเก่งนะค่ะ กินข้าววันละ2มื้อ🥑🥦🍅🥩🥕กลางวันก้จะเปนผลไม้ 🍎🍌🍓ส่วนนมกลางวันจะอยุ่ที่ประมาณ12ออน🍼🍼🍼ส่วนกลางคืนประมาณ15ออนค่ะ🍼🍼🍼

น้องน้ำหนาว ติดแม่มากๆเลยค่ะ แม่ไปไหนไม่ได้เลยจ้า😁😍

5y trước

ไปฉี่ก็ไม่ได้เลยค่ะ

น้องสตางค์ 1เดือน 12วัน ติดแม่มากแต่แม่ติดลูกมากกว่า☺

5y trước

จริงที่สุด

ชื่อเหมือนกันเลยค่ะ😁😁 #น้องของขวัญ11วันอยู่ค่ะ😄😄

5y trước

น่าชังเชียวแม่

สาวสวยของมี๊ 2ด/28ว แจสมิน ยิ้มทีเห็นฟันทั้งปากเลย

5y trước

ฟันเต็มปากเลยลูก