น้องชอบตีตัวเองและกริ๊ดปกติมั้ยคะ

น้องขวบ11เดือน เวลาโดนขัดใจจะตีหัวตัวเองละกริ๊ด เป็นอันตรายหรือควรพบหมอมั้ยคะ

1 Trả lời

น้องยังจัดการกับความโกรธไม่เป็นค่ะ เลยแสดงออกไปแบบนั่น ลูกเราตอนดีใจจัดๆก็ฟาดตัวเองดังป้าปๆเหมือนกันค่ะ 🥹 ลองดึงเค้ามากอดและปลอบให้เค้าใจเย็นๆนะคะ หาของเบี่ยงเบยความสนใจก่อนค่ะ อาจจะช่วยได้