น้องก้านตอง

น้องก้านตอง2เดือน1วันแล้วนะแม่ๆ หนูน่ารักมั๊ย #ท้องแรกลูกคนแรกจ้า #ทีมลูกสาวจ้า

น้องก้านตอง

บ้านนี้ก็ลูกสาวได้ 10 วันแล่ว แต่ชอบมีคนทักว่าเป็นเด็กผู้ชาย

4y trước

ใช่ค่ะๆ เหมือนสุดๆ มีตาดำอย่างเดียวที่เหมือนแม่ เพราะแม่ตาโต แต่เปลือกตายังเหมือนพ่อเลยค่ะ

น่ารักเหมือนกันเลยค่ะพี่ก้านตอง 🥰 น้องดาเนียร์ 1 เดือน 20 วัน. .

4y trước

น่ารักมากลูก

บ้านนี้ก้อลูกสาวคะ น้องไออุ่น ตอนนี้5เดือน12วันเเล้วคะ

4y trước

น่ารักมากจ้า

1เดือนกับ17วันคะ เริ่มคุยอ้อแอ้ เริ่มโม้

ชื่อน่ารักมากค่ะ ผมดกดำมากด้วยค่ะแม่

น้องปริม6เดือน20วันลูกสาวคนแรกจ้า

น่ารักค่ะ แก้มน่าจุ๊บ แขนน่ากัด 😁😁

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ

2เดือน2วันค่า 😊 น้องอลิน คะ

2เดือน 14วัน น้องใบข้าวค่ะ

เท่ากันเลยคร่า2เดือน1วัน❤

4y trước

บ้านนี้2เดือน6วันแล้วคร้าา