ลูกชอบนอนคว่ำ

น้องกู๊ดอายุ 1 เดือน ชอบนอนคว่ำค่ะ ถ้านอนหงายหรือนอนตะแคงจะนอนได้แปปเดียวค่ะแล้วก็ตื่นร้องไห้ แต่ถ้านอนคว่ำจะนอนได้นาน จะตื่นเฉพาะเวลาหิวนม (แม่คอยอยู่ดูน้องตลอดนะคะ) บางทีหันหัวซ้ายขวาเองได้ ลูกแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

ลูกชอบนอนคว่ำ

แม่คนไหนมีชื่อแนะนำบ้างคะ ตอนนี้ท้อง7เดือนแร้วคะผู้ชาย คนโตผู้หญิงชื่อน้องปัน ปันอยากได้ชื่อที่ค้องจ้องกับพี่สาวเขาคะ ช่วยแนะนำด้วยนะค่ะ

2y trước

เปา เปา ค่ะ

นอนได้นะแม่แต่ต้องเอาผ้า เอาหมอนหรือถุงมือออก เพราะเวลาต้องดิ้นหรือพลิกไปมา มันจะมาปิดหน้าน้อง บ้านนี้นอนโล่งๆมีแค่ที่นอนกับผ้าปิดก้น 5555

ลูก 3 คน ที่ผ่านมา จับนอนคว่ำตลอดค่ะ แต่คุณแม่ ต้องคอยดูด้วยนะค่ะ นอนได้นานไม่สะดุ้ง ส่วนมากแม่จะจับนอนตอนกลางวัน ส่วนกลางคืน จับนอนตะแคง

บ้านนี้นอนคว่ำตั้งแต่ 10วันค่ะ ตอนนี้จะ1ขวบแล้ว ก็คอยดูน้องตลอด อย่าให้มีผ้าเยอะ ที่นอนไม่นุ่มเกินไป เดี๋ยวจะมีอะไรไปปิดจมูกน้องค่ะ

นอนคว่ำตั้งแต่1เดือนเหมือนกันค่ะ แบบนี้เราว่าปอดลูกจะแข็งแรง แถมยังคว่ำไวอีกต่างหาก โตมาเขาจะจัดท่านอนที่สบายเองค่ะ^^

ห่อตัวค่ะ อย่าให้นอนคว่ำนะคะเด็กเล็กยังยกคอเบี่ยงมาหายใจเองไม่ได้เสี่ยงไหลตาย

ดีค่ะหัวจะได้สวยค่ะ แต่ต้องคอยดูอย่าให้ที่นอนนุ่มเกินไปค่ะ

บ้านนี้นอนตะแคงคะ คว่ำไม่ยอมเลย

เด็กบ้านนี้นอนคว่ำก็นอนนานค่ะ

คุณแม่คงหลงไม่ไหวนะคะแบบนี้