แม่ๆคนไหนอยู่ทีมพฤศจิกายนมั้งคะ

น้องกี่เดือนถึงจะรุ้เพศที่ชัดเจนค่ะ? #ท้องแรก #ทีมพฤจิกายน

หมอนัดวันที่ 31 นี้ค่ะกำลังลุ้นอยู่ว่าจะเห็นเพศน้องไหม แม่ก็ภาวนาขอให้ได้ลูกสาวคุณพ่อก็อยากได้ลูกสาว😅 คนแรกลูกสาว คนที่ 2 ลูกชาย คนสุดท้ายจะปิดอู่แล้วอยากได้ลูกสาวค่ะ

แล้วแต่ว่าน้องจะหนีบไหมด้วยนะคะ บางคนกว่าจะเห็นยันคลอดนู้นเลย ได้แต่ภาวนาให้น้องอ้าหน่อย

2y trước

ต้องรอคุณหมอคอนเฟิร์มแล้วละค่ะ