ลูกทานยายาก

น้องกินยายากกินไปก็อ้วกออกมามีวิธีแนะนำไหมคะให้น้องทานยาได้#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #เราเป็นแม่มือใหม่ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

น้องกี่เดือนค่ะ บ้านนี้ใช้วิธีป้อนค่อยๆป้อนตรงกระพุ้งแก้มแล้วค่อยๆป้อนน้ำค่ะ กินยายากเหมือนกันค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่ตอนนี้น้องขวบ2เดือนค่ะ