แม่บ้านไหนมีวิธีแก้บอกทีค่ะ

น้องกินนมแล้วอ้วกตลอดเลยค่ะ เป็นตั้งแต่แรกเกิด นอนอยู่ดีก้อไหลออก นั่งก็ไหล ตอนนี้น้อง2เดือนแล้วค่ะ

แม่บ้านไหนมีวิธีแก้บอกทีค่ะ
1 Trả lời

ดวบาน้องกินเสร็จเเม่ได้จับเรอมั้ยค่ะ หรือเวลาน้องกินนมเเม่ให้น้องรอนกินหรืออุ้มกินค่ะถ้าให้นอนกินลองเปลี่ยนเป็นอุ้มดูค่ะ

5y trước

เเม่ลองไปปรึกษาหมอดูค่ะ