น้อง1เดือน15วัน

น้องกินนมแล้วอาเจียนออกตลอด แบบนี้อันตรายไหมคะ แต่น้องไม่งอแง นอน ขี้ดี แต่กินนมเสร็จทีไรอาเจียนออกตลอด เยอะด้วยค่ะ เสื้อนี้เปียกหมดเลย ทานนมแม่ค่ะ อาเจียนออกก็จะกินอีก พอกินก็ออกค่ะ

น่าจะล้นกระเพาะนะคะ แม่ลองปั๊มออกก่อนบางส่วนค่ะ หลังกินนมจับเรอนานหน่อยค่ะ