กินนมน้อยมากค่ะ

น้องกินนมแล้วตัวไม่ใหญ่ขึ้นเลยแบบนี้เป้นเพราะไม่ถูกกับนมรึป่าวค่ะแม่ๆน้อง6เดือนแต่ตัวไม่แน่นเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น้องอาจจะมีการขยับร่างกายมากขึ้น น้ำหนักเลยขึ้นช้าขึ้นหรือเปล่าคะแม่

น้องกินนมผงใช่มั้ยคะ น้ำหนักชั่งล่าสุดตามเกณฑ์มั้ยคะแม่

2y trước

ขอบคุณค้าแม่🙏

น้องกินนมผงใช่ไหมคะ น้ำหนักตกเกณฑ์เหรอคะแม่

6 เดือนเต็มวันนี้ 9โล5 ค่ะ อุ้มไม่ไหวแล้ว