น้อง 4 เดือน น้ำหนักแค่ 5.6 เองค่ะ น้องกินนมผง s26 sma สีม่วง อยากให้น้องน้ำหนักเยอะกว่านี้ทำไงดีค่ะ

น้องกินนมแม่ได้แค่ 3 เดือน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น้อง 4 เดือน น้ำหนักแค่ 5.6 เองค่ะ น้องกินนมผง s26 sma สีม่วง อยากให้น้องน้ำหนักเยอะกว่านี้ทำไงดีค่ะ

บ้านนี้น้องได้5เดือน7วันคะน้ำหนักน้อยไม่ได้กินนมแม่แล้วแต่เราป้อนอโวคาโด้คะขูดเละๆกินดีย่ิยง่ายด้วยคะ

3y trước

บ้านนี้ป้อนเรยค่ะไม่นึ่งไม่ต้ม

บ้านนี้น้อง 1เดือน 4วัน กินนม เอนฟาเล็คค่ะ นน.น้อง 4.2 กก.น้องไม่ค่อยได้กินนมแม่ นมแม่ไม่ค่อยไหลค่ะ