นมพง

น้องกินนมแม่ใด้แค่7วันเองค่ะน้ำนมไม่ไหล นานๆไหนช้วยปั๊มแร้วก้อไม่ไหล แระน้องก้อไม่ดูดนมจากเตาเลย ตอนนี้1เดือน6วันแร้ว กินแต่นมพงจ้ะ มีน้องคนไหนกินแต่นมพงบางจ้ะ

นมพง

ตอนนี้น้องได้ 23 วัน แม่หัวนมสั้นและใหญ่น้องดูดไม่ถนัด อาศัยปั๊มใส่ขวด ให้ลูก แล้วก็เสริมนมผงมาตั้งแต่เกิดเหมือนกันจ้า

บ้านนี้หัวนมสั้น น้องดูดขวดตั้งแต่คลอดได้3วัน กินนมแม่ผสมนมผง ตอนนี้น้องได้ 1 เดือนกว่ากินนมแม่อย่างเดียวดูดขวดจ้า

นี่ก็เด็กนมผงค่ะ2เดือน18วันให้กินนมผงตั้งแต่คลอดเลย นมแม่ให้ทานแค่นมเหลือง แม่หัวนมสั้นมากค่ะน้องคาบไม่ได้เลย

เหมือนกันค่ะ หัวนมสั้น ลูกได้กินนมแม่10วัน ก้อกินนมผงค่ะ เครียดมากเหมือนลูกจะท้องผูกด้วยค่ะ

6y trước

ถ้าท้องผูกต้องเปรี่ยนยี่ห่อนมค่ะตอนแรกบ้านนี้ก้อเป็นค่ะ

2เดือน7วันคะกินนมผงตั้งแต่เกิดคะนมแม่แตกคะน้องกินนมผงตั้งแตต่เกิดคะ

น้องได1้เดือน3วัน ก็กินนมผงค่ะ แม่เต้านมอักเสบ อีกข้างนมออกน้อยไม่พอกิน

คลอดได้17วันหัวนมสั้นใช้บีบใส่ขวดให้กินเอาแต่ตอนนี้น้ำนมหดเครียดมาก

ของเราก้อหัวนมสั้นค่ะ ถ้าลูกดูดไม่ได้ ต้องใช้ขวดเเทน