ลูกถ่ายเป็นสีเขียว

น้องกินนมแม่สลับกับนมผง เอนฟาแลค เอ+ สีทอง แล้วถ่ายเป็นสีนี้ปกติไหมคะ บางครั้งก็เป็นสีเหลืองปนเขียวด้วยค่ะ แต่ครั้งนี้เป็นสีเขียวหมดเลย อยากถามแม่ๆว่าปกติไหมคะ #ลูกคนแรกก็จะกังวลหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลูกถ่ายเป็นสีเขียว

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ แอบกังวล