อึลูกกินนมแม่เป็นแบบนี้ปกติมั้ย

น้องกินนมแม่ล้วนค่ะอยากถามแม่ๆว่าอึแบบนี้ปกติมั้ย ก่อนน้องจะอึออกมาน้องเบ่งเเรงมากค่ะ พออึเสร้จใหม่ๆคือจะเป็นเม็ดเล็กๆแห้งๆ ลักษณะเหมือนเป็นกระดาษทิชชู่ที่เละเปียกๆค่ะ จับกันเป็นก้อน ไม่เหมือนทุกครั้งที่อึเลยค่ะ กังวลค่ะกลัวลูกจะแพ้อะไรในน้ำนมเราหรือป่าว

อึลูกกินนมแม่เป็นแบบนี้ปกติมั้ย

ปกติค่ะแม่ อึน้องที่ดีจะมีสีเขียว สีเหลืองคล้ายฟักทอง รึสีเขียวปนเหลือง เน้นทานผักผลไม้เยอะๆค่ะช่วยน้องได้ ถ้าไม่เปลี่ยนเป็นสีขาว รึสีแดงอึน้องคือปกติค่ะ

นี่ลูกก่อทานนมแม่ล้วนน่ะค่ะแต่ไม่เคยอึเปนแบบนี่น่ะค่ะส่วนมากลูกบ้านนี่จะอึสีเหลืองน้ำๆหน่อยแล้วก่อมีเม็ดๆคล้ายเม็ดผักกาด

ปกติ