ถ่าย

น้องกินนมแม่ล้วนค่ะ ปกติจะถ่ายบ่อย แต่พอมา สองวันนี้ลูกไม่ค่อยถ่าย พอถ่ายออกมาอุจจะระก็เป็นสีส้มๆแต่ไม่ได้ถ่ายเป็นน้ำค่ะ มีแม่ๆคนไหนเคยเจออาการแบบนี้มั้ยคะ อยากรู้ว่ามันเกิดจากอะไร ตอนนี้น้องอายุ2เดือน19วันค่ะ

1 Trả lời

ขึ้นกับอาหารที่แม่ทานด้วยจ้า