น้อง1ขวบอยากเปลี่ยนให้มาดื่มนมกล่อง

น้องกินนมแม่มาตลอดค่ะ ตอนนี้น้องอายุครบ1ขวบแล้วอยากให้ลูกดื่มนมกล่อง ควรเริ่มให้น้องดื่มยี่ห่อไหนดีค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เราเริ่มจากที่หาง่ายค่ะ ราคา 10-15฿/กล่อง บ้านนี้ลูกกินนมวัวล้วนแล้วอึแข็งเป็นก้อน กินโฟร์โมสต์กรดอมิโน 9 แล้วขับถ่ายดี แต่กินได้วันละกล่อง กิน 2 กล่องอึเขียว กลิ่นแรง เราเลยให้กินนมวัวล้วนอีก 1 กล่อง อึปกติไม่เขียวไม่คาวลงตัวค่ะ น้ำหนักดีขีบถ่ายดีเลยไม่เปลี่ยน เราเปลี่ยนแค่นมวัวล้วนเอาค่ะ กินหลายยี่ห้อ ปน ๆ กันไป แก้เบื่อ

บ้านนี้กินไฮคิวสีฟ้ากับสีทองสลับกันค่ะ