ลูกถ่ายบ่อย

น้องกินนมแม่ถ่ายบ่อยมากทั้งกลางวันและกลางคืนถ่่ายเป็นน้ำเหลืองๆแต่น้องไม่ร้องไห้ไม่งอแง จะเป็นอันตรายหรือป่าวค่ะ แม่กินขิงเยอะเช้ากลางวันเย็นมันเกี่ยวอะไรกันไหมค่ะ

บ้านนี้ก็ถ่ายตลอดจ๊า แทบจะทุก5นาที กินเท่าไรก็ถ่ายออกมา ถ้าถ่ายน้องเป็นสีเหลืองมีเม็ดมะเขือนิดๆ ไม่เปนไรจร้า แสดงว่าน้องกินนมส่วนหน้าเข้าไป ต้องให้น้องกินทีละเต้า กินให้หมดเปนเต้าๆไป

5y trước

ช่วง1-4เดือนเด็กจะถ่าย4-6ครั้งต่อวันค่ะยิ่งถ้ากินนมส่วนหน้าจะถ่ายบ่อยค่ะ ต้องกินนมให้ถึงส่วนหลังจะได้อิ่มนานค่ะ

ค่ะ