ลูกไม่ถ่ายมาเกือบ2วันแล้วค่ะ

น้องกินนมแม่ด้วยกินนมผงด้วยเนื่องจากแม่ทานยามีโรคประจำตัว กังวลมากค่ะน้องไม่ถ่ายมาเกือบสองวันแล้ว ต้องไปหาหมอเลยไหมค่ะรึเราสามารถทำอ่ะไรได้บ้างค่ะ แต่น้องตดอยู่นะค่ะ ไม่ค่อยง้อแง้ ยังทานนมได้ปกติค่ะ แต่มีแวะนมนิดหน่อยขอคำปึกษาหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าทานนมแม่+นมผง ก็ยังปกติจ้า บ้านนี้ก็เหมือนกัน ถ่ายวันเว้นวัน บางวัน สองวันถ่ายที

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ พอดีพึ่งมีน้องคนแรกอ่ะค่ะ