ลูกไม่ถ่ายมา 3 วันแล้วคะ

น้องกินนมแม่ด้วย นมผงด้วย ควบคู่กัน เพราะน้ำนมแม่มีน้อยเลยให้กินนมผงด้วยคะ น้องไม่ถ่ายมา 3 วันแล้วคะ ไม่มีอาการอะไรเลยคะ แต่น้องผายลมออกมาอยู่คะ นมผงจะเสริมให้เฉพาะตอนกลางคืน กลางวันกินแต่นมแม่คะ แบบนี้ผิดปกติไหมคะ ละจะทำยังไงให้น้องถ่ายเป็นปกติคะ น้อง 2 เดือน 8 วันคะ

ช่วงน้องจะยืดตัวน้องจะถ่ายมากกว่าปกติค่ะค่อยเว้นระยะ

แม่กินนมเปรี้ยวและโยเกิร์ตดูนะค่ะแล้วให้น้องกินนมค่ะ

5y trước

บ้านนี้กินทุกวันค่ะแม่ก็ท้องผุน้องถ่ายยากค่ะ3วันที พอกินทุกวันน้องถ่วยวันละครั่งค่ะ