อึแลบนี้ท้องเสียมั้ย

น้องกินนมแม่ค่ะอึแบบนี้ท้องเสียมั้ยคะ

อึแลบนี้ท้องเสียมั้ย

กลิ่นเป็นอย่างไรคะ ถ้าเหม็นมาก คาวๆ ร่วมกับมีมูกเส้นๆใสๆ น่าจะท้องเสีย

ปกติครับ นมบางชนิดถ้ามีธาตุเหล็กเยอะจะทำให้อึเป็นสีเขียวร่วมด้วย

ปกตินะ ถ้าไหลเป็นน้ำจู๊ดๆเลยแบบนั้นท้องเสียจ้า

ปกตินะคะแม่

ปกติเเม่

ปกติครับ

ไม่ค่ะ

ปกติค่ะ