น้อง3เดือนถ่ายเป็นเลือด

น้องกินนมแม่กับนมผงสลับกันแต่กินนมแม่ถ่ายสีเขียวปนเลือดอวัยวะก็ผื่นขึ้น

ลูกชายเพิ่งหายค่ะแต่ไม่มีผื่นนะ ลูกอาจติดเชื้อจากระบบทางเดินอาหารค่ะ (ลำไส้ใหญ่อักเสบ)

หาหมอด่วนค่ะ เด็กเล็กระวังไวรัสโรตาด้วยนะคะ

น้องอาจจะแพ้นมวัว แม่พาน้องไปหาหมอเลยคะ

หาด่วนเลยค่ะ ถ้ามีเลือดอะไรแบบนี้

ไปหาหมอด่วนเลยคะ

หาหมอด่วนเลยค่ะ

หาหมอด่วนค่ะ

หาหมอหรือยังคะ

หาหมอเลยค่ะ

หาหมอจ้า