นมแม่ยิ่งนานธาตุเหล็กในนมลดลงจริงใหม

น้องกินนมเเม่ล้วน มาตลอดจนตอนนี้น้องได้ 1 ปี 1 เดือนเเล้วค่ะ ไปหาหมอมา หมอบอกว่าในนมเเม่ไม่มีธาตุเหล็กเเล้ว จริงใหมค่ะ เเล้วเเม่ๆทานยาอะไรเสริมรึป่าวคะหรือกินอะไรเสริมบ้าง ขอคำเเนะนำหน่อยคะ

ถ้าอยากให้น้ำนม สารอาหารครบถ้วนต้องทานแต่ของที่มีประโยชน์ค่ะ น้ำนมแม่ มีประโยชน์เสมอ แค่สารอาหาร ลดลงเท่านั้นเองค่ะ

แม่ลองติดตามเพจเลี้ยงลูกตามใจหมอดูนะคะ เขาจะอธิบายเรื่องนมแม่ได้ดีมากเลย