น้องกินนมเยอะเกี่ยวกับพัฒนาการไหมคะแม่

น้องกินนมเยอะ เขาบอกจะทำให้พัฒนาการช้าจริงไหมคะแม่ๆ บ้านนี้กินทีละ4-5ออนเลยคะ น้อง6เดือน

ไม่น่าจะเกี่ยวนะค่ะบ้านนี้5เดือน26วันก้อกินครั้งละ5-6ออนค่ะน้องเกาะยืนก้าวขาได้เองตั้งแต่5เดือนจนตอนนี้5เดือน26วันน้องเริ่มปล่อยมือเองตั้งไข่เองได้บ่อยๆแร้วค่ะเรื่องคลานไม่ต้องพูดถึงจับไม่ทันเลยค่ะ

1y trước

บ้านนี้กินเยอะ จะมีคว้ำมีนั่งช้าหน่อยเพราะหนักตัว แต่น้องแข็งแรงไม่ค่อยป่วยเลยคะแม่ เพื่อนทักทวงบ่อยมากว่าน้องพัฒนาการช้าแม่เลยกังวลคะ

ไม่เกี่ยวกันเลยคะ น้องกินเยอะสิดี จะได้โตไว น้องอิ่ม น้องก้อไม่กวน ไม่งอแง

1y trước

น้องรีบแล้วคะ ข้ามขั้นเลย แสดงว่าอยากวิ่งแล้ว😄😄