ขออนุญาตนะคะ

น้องกินนมผงเอส 26 สูตร 1 กล่องม่วงถ่ายแบบนี้ปกติหรือเปล่าคะ

ขออนุญาตนะคะ

ปกติค่ะคุณแม่ ถ้าออกสีเขียวก็ปกตินะคะ นั่งขับธาตุเหล็กที่เยอะเกินออกค่ะ ถ้ามีมูก หรือ สีออกเหลืองจาง หรือ ออกเทา ถึงผิดปกติค่ะ #แม่เคยกังวล และได้ถามคุณหมอมาค่ะ

8mo trước

แม่คะ แบบนี้ ปกติไหมคะ

บ้านนี้กินนม s-26 ตั้งแต่แรกเกิดตอนนี้ก็ 2 เดือนแล้วถ่ายยากเลยเปลี่ยนให้น้องกินดูแลคก็ถ่ายดีขึ้นนะหรือแล้วแต่เด็กด้วย

ปกติค่ะ ไม่มีมูก ไม่มีเลือดออก สบายใจได้เลยค่ะแม่

8mo trước

ขอบคุณค่ะแม่

ถ้าไม่มีมูกเลือดหรือน้องงอแงท้องอืดปกติค่ะ

กดเบลอภาพด้วยนะคะแม่