1เดือน21วัน

น้องกินนมผงอยู่ค่ะเปลี่ยนหลายยี่ห้อแล้วค่ะน้องไม่ค่อยอึ้ค่ะสองสามวันจะถ่ายหนึ่งครั้งค่ะ กลัวน้องจะมีปัญหาระบบขับถ่ายค่ะมีแม่คนไหนพอจะแนะนำบ้างมั้ยค่ะที่ทำให้ลูกถ่ายคล่องๆง่ายๆถ่ายทุกวันน่อยค่ะ

1 Trả lời

แต่ละยี่ห้อทานกี่วันคะ แล้วอึเป็นแบบไหน กี่วันถึงอึ