น้องอายุ1เดือน น้องไม่อึ2วันแล้วแม่ๆบ้านไหนทีคำแนะนำบ้างค่ะ

น้องกินนมผงนะค่ะ

เปลี่ยนยี่ห้อนมคะแม่ บ้านนี้หลายยี่ห้อคะกว่าจะลงตัว น้องแต่ละคนไม่เหมือนกันคะ แม่ลองห่อเล็กๆ หาซื้อง่ายแถวบ้านดูก่อนคะ บ้านนี้ลงตัวที่ตราหมีคะ แน่ใจค่อยสำรองสัก 1w แน่ใจสุดๆ สำรองเดือนชนเดือนคะ ลองดูนะคะ

ลองเปลี่ยนนมดูค่ะแม่