สอบถามหน่อยค่ะ

น้องกินนมผงตั้งแต่เกิดตอนนี้ได้4เดือนแล้ว น้องมีถ่ายเหนียวมาได้เดือนหนึ่งอึเป็นสีเขียวได้ประมานอาทิตย์กว่าๆถ่ายวันเว้นวันสองวันถ่ายก็มี น้องจะเป็นไรไหมค่ะ หรือต้องเปลี่ยนนมให้น้อง น้องกินไฮคิวค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

อีสีเขียวเป็นปกติค่ะ เพราะในนมผงมีธาตุเหล็กสูง