ลูก18 วันกินนมผง

น้องกินนมผง พออึออกมาเป็นสีเหลืองๆมัสตาร์ด แอบเหนียวๆ เวลาเบ่งน้องดูเบ่งยากแบบหน้าดำหน้าแดง บางทีร้องด้วย แบบนี้ปกติสำหรับนมผงมั้ยคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ น้องกินนมผงตั้งแต่วันแรกจนตอนนี้21วันแล้วค่ะ ถามหมอก็ปกติค่ะ ถ้าถ่ายยากหรือถ่ายเป็นก้อนหมอบอกเปลี่ยนยี่ห้อนมผงค่ะ

0-1เดือนกว่าๆ ลูกเราเป็นค่ะ พอ2เดือนเริ่มไม่เป็น มีเป็นบ้างนานๆที พอ4ไม่เป็นแล้วค่ะ ลำไส้น้องจะค่อยปรับตามอายุจ้า