การขับถ่าย

น้องกินนมชงสลับกับนมแม่ให้นมทุก2ชั่วโมงถ่ายแค่วันล่ะ1-2ครั้งผิดปกติมั้ย

1 Trả lời

ปกติค่ะ ถ้าทานนมแม่ล้วนจะถ่ายบ่อยหน่อย ถ้าทานนมผงล้วนอาจจะ 1-2 วันถ่าย แต่ถ้าทานสลับกันแล้วถ่ายวันละ 1-2 ครั้งคือปกติเลยค่ะ แม่แต่ลองสังเกตุความผิดปกติจากอึเขาดูแทนค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากคะ