ช่วยหน่อยค่ะ

น้องกินนมชงสลับกับนมแม่ แต่กินนมแม่ วันนึงแค่ 6ออน บ้างทีก็ 4ออน แต่จะเน้นนมชงเป็นส่วนใหญ่ แล้วในปากน้องเหมือนน้ำลายเหนียว เราสามารถเอาน้ำให้น้องกินได้มั้ยค่ะ เด็ก1เดือน 27วัน

ได้ค่ะแต่อย่าให้กินมากนะค่ะแค่จิบๆล้างคราบนมชงค่ะ