น้อง 3 เดือน 14 วัน อึเป็นสีเขียวอกเทาๆเกิดจากอะไรคะ

น้องกินนม Enfalac A+ คะ

ลูกเราตอนกินเอนฟา ก็เป็นค่ะ อึเขียวอมเทา ติดก้นหนึบ แถมเหม็นติดมือด้วย

3y trước

ลูกเรา4 เดือน20วะนกินเอนฟาเเลคAพลัส เจนเทิล กระป๋องม่วง ตอนนี้อึเป็นสีเทาปนเหลืองอ่อนๆ มีกบิ่นเหมือนอึผู้ใหญ่เลยคะ แบบนี้น้องผิดปกติไหมคะ ก่อนหน้านี้น้องทานนมตัวนี้ก็อึเป็นสีเหลืองปกติคะ พอหลังจากพาไปฉีดวัคซีน4เดือนกลับมา ถ่านเป็นสีเทาแบบนี้มา14วันแล้วคะ