2 เดือน 27 วัน กินนมมากไปไหม 4 ออนทุก2ชม.

น้องกินนม 4 ออนทุก2ชม.เยอะไปไหมคะ ปกติกิน3ออนทุก2ชม.แล้วไม่อิ่มค่ะ น้องนอน 3ทุ่มมื้อสุดท้ายคือ2ทุ่มจากนั้นก็นอนยาวค่ะ มีตื่นมากินบ้างบางทีบางทีก็ตื่นมากินเที่ยงคืน ตี 2 ตี4บ้าง บางวันก็นอนยาวค่ะ อยากรู้ว่าลูกกินนมเยอะไปไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ลูกคนแรก #รบกวนด้วยค่ะ

1 Trả lời

อายุแค่นี้ น้องยังไม่ถึงวัยนอนยาวนะค่ะแม่ ต้องปลุกทุก 3 ชั่วโมง