แรกเกิด ไม่เกิน 1 เดือน นอนวันล่ะกี่ ชม.

น้องกินนม นอน ไม่งอแงค่ะ บ้านไหนเป็นยังไงบ้าง บางทีแอบกังวล ทำไมเอาแต่นอน ตื่นก็แค่แปปๆเอง

1 Trả lời

ปกติของเด็กแรกเกิดค่ะคุณแม่น้องจะนอนเกือบทั้งวันเดี๋ยวพอน้องเริ่มโตขึ้นก็จะนอนกลางวันลดลงเรื่อยๆค่ะ