เเม่ๆ ลูก2ปี น้ำหนักเท่าไหร่กันเเล้วคะ บ้านนี้ตอนเเรก13โลกว่า เเต่ลดเหลือ12โลได้ค่ะ แบบนี้ปกติไหมคะ

น้องกินข้าววันละ2มื้อ กินน้อยแต่กินนมได้ปกตินะคะ น้องหนักน้อยไปไหมคะ กังวนมากค่ะเเม่ๆ ตอบหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้2ขวบ1เดือนหนัก11โล ตกเกณฑ์จ้า