ลูกไม่กินข้าว

น้องกินข้าวน้อยกินนมน้อยควรทำยังไงดีค่ะ

แม่ลองทำน้ำสต็อกให้ลูกดูรึยังคะ เราใช้น้ำสต็อกผสมกับข้าว ผัก เนื้อสัตว์ นึ่งแล้วปั่นรวมกัน ลูกกินดีมากค่ะ หมดทุกมื้อ

ลองให้น้องเล่นเยอะๆค่ะ เดี๋ยวหิวเขาก็จะอยากกินเอง