แม่ๆช่วยแนะนำนมผงสำหรับเด็กแรกเกิดหน่อยค่ะ

น้องกินตัวนี้แล้วอึแข็ง

แม่ๆช่วยแนะนำนมผงสำหรับเด็กแรกเกิดหน่อยค่ะ
1 Trả lời

บ้านนี้น้องทานเอส 26 กล่องทอง น้องถ่ายเหลวปกติค่ะ แต่ถ่ายเยอะกว่าเดิม ตอนนี้น้องได้ 1 เดือนแล้วกะว่าจะเปลี่ยนให้น้องลองกินกล่องสีชมพูเข้มดูค่ะ เพราะกล่องสีทองราคาแอบแรงอิแม่ไม่ไหว

2y trước

กำลังจะเปลี่ยนให้น้องกินตัวนี้ค่ะ