ถ่ายบ่อย เหลว

น้องกำลังจะ 7 เดือน กินฟักทองบดผสมนมแม่ แต่ถ่าย 4 รอบ เหลว+เยอะมาก แต่กินนมได้ เล่นได้ ปกติหรือไม่คะ ต้องให้หยุดกินฟักทองก่อนมั้ย

1 Trả lời

ปกติค่ะ เค้ากำลังยืดตัว. ให้กินได้ค่ะฟักทอง และอาหารอย่างอื่นตามปกติได้ค่ะ