แม่ๆบ้านไหนลูกออกมาแล้วผมตั้งแบบนี้บ้างค่ะ

น้องกำลังจะ 2 เดือน ผมน้องตั้งแบบนี้มาตั้งแต่เกิด ปกติจะเห็นเด็กคนอื่นผมเรียบๆกัน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนลูกออกมาแล้วผมตั้งแบบนี้บ้างค่ะ

เราตอนเด็กๆก็ผมตั้งค่ะ

2y trước

โกนค่ะ ตอนโตจะเรียบไปเองค่ะ😊

น่ารักๆ

2y trước

ขอบคุณค่ะ