อาหารมื้อแรก

น้องกำลังจะ6เดือนค่ะ 3มื้อแรกอยากให้น้องทานข้าว+นม ควรทานกี่ช้อนคะ บางคนบอก1ช่อนโต๊ะ บางคนบอก1ช่อนชา ##ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ช้อนโต๊ะคะ บดๆๆแล้วใส่กะนมแม่ ให้น้องฝึกกลืนก่อน (อันนี้หมอแนะนำมาคะ)

1 ช้อนโต๊ะค่ะ