สวัสดีวันอาทิตย์ค้าบ...วันนี้พาคุณแม่มาตรวจโควิดหลังคลอดรอบ2 หลังจากอยู่ในภาวะกลุ่มเสี่ยง.....ขอให้ผ่านไปด้วยดีจ้า

#น้องกัส... อายุ7 วันครับ

สวัสดีวันอาทิตย์ค้าบ...วันนี้พาคุณแม่มาตรวจโควิดหลังคลอดรอบ2 หลังจากอยู่ในภาวะกลุ่มเสี่ยง.....ขอให้ผ่านไปด้วยดีจ้า
1 Trả lời

ขอให้แข็งแรงปลอดภัยนะลูก