4 เดือน​ครึ่ง​ บ้านไหนยังกินนมแม่อย่างเดียวบ้างคะ

น้องกอหญ้า​4เดือนครึ่งกินนมแม่อย่างเดียวค่ะ ญาติๆ​ ชอบบอกว่าให้เริ่มกินข้าว​ กินกล้วยได้แล้ว​ บ้านไหนยังกินนมแม่ล้วนบ้างคะ

4 เดือน​ครึ่ง​ บ้านไหนยังกินนมแม่อย่างเดียวบ้างคะ
1 Trả lời

บ้านนี้นมแม่ล้วนค่ะ