ลูกกับหัวไว้ไปไหมพึ่งได้7เดือน

น้องกลับหัวแล้วพึ้งท้องได้เจ็ดเดือนเป็นไรไหมค่ะ แต่ถามเพื่อนที่ท้องด้วยกันบ้างคนยังไม่กับเลย

ไม่เป็นไรค่ะ ลูกเรากลับหัว วีคที่ 27-28 นี่แหละค่ะ ปัจจุบัน 35 เข้า 36 วีคเเล้ว แต่ลูกกลับหัวเร็วข้อเสียสำหรับเราคือ ปวดจิ๊มิ๊ นานเกิน เริ่มปวดตั้งแต่ลูกกลับหัวยาวมาจนปัจจุบัน เหนื่อยจริๆค่ะ เดินเป็นเป็ดเลย 😅

เด็กก็จะกลับไปกลับมาแบบนี้ละคะจนวันที่คลอดที่กลับหัวแล้วเปอร์เซ็นต์​การคลอดแบบธรรมชาติที่น้องจะเอาหัวลงก็มาก​ บ้างกลับหัวแล้วแต่ตอนจะเกิดดันหัวไม่ลงมาถึงปากช่องคลอด​ ลอยสูงจนต้องผ่าก็มี​

ปกติคะ เด็กเอาหัวลงก็ดีอยู่แล้วคะ เด็กก็กลับไปกับมาอยู่แล้ว ต้องดูหลังจาก 35สัปดา ขึ้นไป เพราะช่วงนี้ถ้าเด็กไม่กับหัว ก็อาจจะเป็นไปได้ว่าน้องจะไม่กับหัวลง คะ

บ้านนี้น้องกลับหัวตั้งแต่5เดือนกว่าคะ มดลูกต่ำ แต่หมอก็ไม่ได้บอกอะไรนะคะ แค่ว่าอย่ายกของหนัก

บ้านนี้ก็กลับหัวตอน 7เดือนคะ คุณหมอบอกยังไม่ลงอุงเชิงกราน ไม่เป็นไรค่ะ แต่จะรู้สึกหน่วงๆ

เวลาน้องกลับหัวรู้สึกยังไงคะแม่บ้านนี้จะแปดเดือนแล้วดูไม่เป็ยเพราะท้องแรก

4y trước

เวลาน้องดิ้นเราจะรู้สึกจิ๊ดตรงท้องน้อยทิ่มลงไปถึงหัวหน่าวถ้าดิ้นแรงหน่อยก็จะรู้จิ๊ดลงจิมิเลยค่ะ เวลาเดินเราก็จะรู้สึกหน่วงตรงท้องน้อย หน่วงๆหนักๆเหมือนมีอะไรจะหลุดออกมาค่ะ แต่ไม่ใช่ความรู้สึกเจ็บนะคะแค่หน่วงค่ะ

บ้านนี้ก็กลับตอน 7 เดือนค่ะ ตอนนี้ 37+5 ยังไม่คลอดเลยค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลไปค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะบ้านนี้หมอก็บอกกลับตอน7เดือนตอนนี้38+2แล้วค่ะยังไม่ออกมาเลย😂

บ้านนี้กลับหัวตอน33วีค ครบกำหนอดคลอดก็ต้องผ่าออกเพราะปากมดลูกไม่เปิด

น่าจะปกติค่ะ เราไปหาหมอมา 7 เดือน หมอบอกเด็กก็กลับหัวแล้วเช่นกันค่ะ